0928.788.799

THÔNG CỐNG NGHẸT HUYỆN CẦN THƠ

Công ty TNHH Môi Trường Đô Thành chuyên thi công trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Cần Thơ. Hiện nay chúng tôi cam kết thi công thông cống nghẹt huyện Cần Thơ, thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay .chúng tôi sẽ đến trong vòng 30 phút.

 

Công ty hoạt động với mục đích đem đến sự thoải mái cho khách hàng đi cùng với đó là giải quyết vấn đề vệ sinh. Củng vì phương châm đó nên công ty hoạt động với mức giá phải chăng, đi cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty củng được nhiều bằng khen trong việc thi đua trong việc giử sạch mĩ quan đô thị của huyện Cần Thơ.

Dịch Vụ thông cống nghẹt huyện Cần Thơ Chuyên :

Thông cống nghẹt huyện Cần Thơ, sửa cống nghẹt, làm đường cống mới và sửa chữa đường cống bị hư hỏng xuống cấp.

 Sửa chữa hệ thống đường ống thoát nước thải trong nhà ra ngoài bị nghẹt thường xuyên. do đường ống quá nhỏ không thoát nước kịp hoặc đường ống bị nghẹt do dầu mỡ nhiều đóng lại gây tắc đường ống, thi công làm đường ống mới .

 Nạo Vét hố ga bị đầy do bùn thải lâu ngày gây nghẹt đường ống thoát nước. sửa chữa hố ga hầm cầu bị xuống cấp hoặc thi công làm hầm cầu ,hố ga mới.

 Sửa chữa thông hút bồn cầu, thông bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu bị nghẹt, bị rò rỉ nước, thay phụ kiện và lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh.

 

Xe thông cống nghẹt Huyện Nhơn Trạch
 

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Thơ:

Với mong muốn mang tới quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất chúng tôi luôn đầu tư những thiết bị chuyên nghiệp hiện đại nhất trong lĩnh vực thông cống nghẹt huyện Cần Thơ.

Thiết kế, sửa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

Đường nước sinh hoạt bị tắc, đường cầu cống bị nghẹt bạn hãy yên tâm công ty luôn có máy hút – đẩy công xuất lớn đến rất lớn giúp bạn thông cống nghẹt nhanh chóng.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Thơ giá rẻ nhất

Quý khách có nhu cầu các vấn đề về thông cống nghẹt huyện Cần Thơ, thông cống nghẹt vui lòng liên hệ công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật tới tận nơi khảo sát đánh giá và sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Vì thế công ty thông cống nghẹt huyện Cần Thơ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp, bằng những thành quả đã đạt được sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 

Chi Nhánh Cần Thơ

216 Võ Văn Kiệt, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam
490Đ/19, Khu Vực Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành Phố Cần Thơ, Long Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam
Cần Thơ, Cần Thơ 900000
Việt Nam
Điện thoại: 0928788799
Số điện thoại: 0963115225
Email: hotro.moitruongdothanh@gmail.com
URL: https://moitruongdothanh.vn/
VAT ID: 0309522876
  • Chi Nhánh Cần Thơ

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status