0928.788.799

HÚT HẦM CẦU TP CÀ MAU

 Công ty TNHH Môi Trường Đô Thành cung cấp dịch vụ HÚT HẦM CẦU TP CÀ MAU có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về cơ bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Làm việc có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, vui vẻ, tôn trọng quý khách hàng, luôn luôn đặt khách hàng lên yêu tin hàng đầu.

Khi khách hàng cần dịch vụ sửa chữa hầm cầu, hoặc hút hầm cầu TP Cà Mau, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn, khảo sát, báo giá cho quý khách hàng.

Với tiêu chí đi đầu về chất lượng dịch vụ hút hầm cầu TP Cà Mau đòi hỏi rất nhiều tiêu chí đến từ khách hàng đó chính là:

 Phục vụ nhanh chóng tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên khi tới thi công tại gia đình bạn, thái độ nhã nhặn, tận tình tư vấn cho quý khách sử dụng gói dịch vụ sao cho hợp lý về mặt kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc được giao như thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc đường cống, hút hầm cầu,… cho quý khách hàng.

 Thực hiện đầy đủ các khâu chuẩn bị thi công, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi thi công thông tắc bồn cầu, đường ống, đảm bảo vệ sinh chung và không đục phá làm hỏng ngôi nhà của quý khách hàng.

 Thực hiện bàn giao và bảo hành đầy đủ cho quý khách, có sự kiểm tra giám sát trực tiếp từ phía quý khách hàng.

Tiến hành xuất hóa đơn (bao gồm cả hóa đơn đỏ nếu khách hàng có nhu cầu) và thu phí đúng quy định của công ty.

Thực hiện đầy đủ các khâu chuẩn bị thi công, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công thông tắc bồn cầu, đường ống, đảm bảo vệ sinh chung và không đục phá làm hỏng ngôi nhà của quý khách hàng.  

Quy trình hút hầm cầu tp Cà Mau của công ty TNHH Môi Trường Đô Thành chúng tôi như sau:

Bước thứ 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng. Sau đó, trao đổi vấn đề mà quý khách gặp phải, sẽ cho nhân viên chuyên môn đến hiện trường để kiểm tra chất lượng.

Bước thứ 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến hiện trường xem xét và đánh giá, sau đó lập bảng báo giá và gửi cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không đồng ý với giá thì chúng tôi sẽ tư vấn FREE 100%  mà không lấy bất kì một nghìn nào của quý khách. Còn quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ thực hiện.

Bước thứ 3: Chúng tôi tiến hành triển khai thi công và làm sạch , thông bồn cầu chỉ trong vòng 20-30 phút.

Bước thứ 4: Thực hiện xong chúng tôi lấy chi phí và cam kết hạn bảo hành cho quý khách hàng.

Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu hôi có mùi, cống nghẹt,…..hay là những vấn đề về ô nhiễm môi trường mà không xử lý được cần tìm đối tác để giúp bạn làm việc đó thì chúng tôi – Công ty TNHH Môi Trường Đô Thành chúng tôi xin thay mặt đứng ra giúp bạn giải quyết vấn đề đó với chi phí là thấp nhất, thời gian xử lý chất thải là nhanh nhất và chất lượng vệ sinh môi trường là sạch sẽ nhất với dịch vụ hút hầm cầu TP Cà Mau.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Chi Nhánh Cà Mau

QL1A, Phú Hưng, Cái Nước, Cà Mau, Việt Nam
2298 Hưng Mỹ, Cái Nước, Cà Mau
Cà Mau, Cà Mau 970000
Việt Nam
Điện thoại: 0928788799
Số điện thoại: 0963115225
Email: hotro.moitruongdothanh@gmail.com
URL: https://moitruongdothanh.vn/
VAT ID: 0309522876

  • Chi Nhánh Cà Mau

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status