0928.788.799

Hút hầm cầu Tây Ninh | ✅ Nhanh chóng ✅ Chuyên nghiệp✅ Giá cạnh tranh

Hút hầm cầu Tây Ninh | ✅ Nhanh chóng ✅ Chuyên nghiệp✅ Giá cạnh tranh

Hút hầm cầu Tây Ninh | ✅ Nhanh chóng ✅ Chuyên nghiệp✅ Giá cạnh tranh
 • Readers Rating
 • Rated 5 stars
  5 / 5 (1 )
 • Your Rating


DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU

NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

KHU VỰC TỈNH TÂY NINH

Dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh được thành lập từ năm 2004, với hơn 13 năm kinh nghiệm, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với sự tận tâm, phục vụ khách hàng với khung thời gian 24/7, kể cả các ngày lễ và chủ nhật, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp Hút hầm cầu, thông cống nghẹt uy tín hàng đầu tại Tây Ninh, thêm vào đó với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của đội ngũ công nhân không ngại khó, ngại khổ, bố trí thời gian, sắp xếp nhân lực hợp lý cùng với sự hỗ trợ nhiều máy móc hiện đại, chúng tôi đã rút ngắn thời gian thi công, từ đó chúng tôi đã có một dịch vụ hút hầm cầu tại Tây Ninh uy tín và giá rẻ.

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Công ty cam kết 100% có đầy đủ các loại xe hút bồn cầu để đáp ứng cho quý khách hàng về nhu cầu hút bồn cầu. Điểm khác biệt ở công ty chúng tôi là giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo hàng đầu khu vực nhờ áp dụng những tiến trình hiện đại và phương thức phục vụ tận tâm nhất. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất.

XE HÚT HẦM CẦU TÂY NINH
XE HÚT HẦM CẦU TÂY NINH

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TÂY NINH BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ SAU:

 • Hút hầm cầu Tây Ninh, bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, hố ga, đào và hút cống rãnh với nhiều loại xe 3 – 4 – 5 – 7 – 9 – 15m3
 • Thông cầu cống nghẹt, sàn nước, ống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc đường ống toilet bằng những máy hút hiện đại, cam kết không đào bới, đục phá nền và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn
 • Nạo vét hố ga, đường ống của công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đảm bảo vận chuyển đến đúng nơi quy định cho các nhà dân có nhu cầu.
 • Đào đặt đường ống nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt, chất thải ao hồ, chất thải khu công nghiệp.
 • Đào hầm mới, tu sửa hầm cũ theo yêu cầu
 • Xử lý ô nhiễm, mùi hôi thối khu vực nhà vệ sinh công cộng.
 • Quét vôi, sơn nước, nhận đào giếng khoan, sửa chữa giếng cho các công trình vừa và nhỏ.

QUY TRÌNH RÚT HẦM CẦU TẠI dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh

Ở tất cả mọi dịch vụ, để thuận tiện cho khách hàng và tránh làm mất thời gian của cả hai bên, chúng tôi xin đưa ra một số các bước thực hiện dịch vụ để khách hàng có thể hiểu được một số quy trình xử lý của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Đến tận nơi có nhu cầu rút hầm cầu, Thông cầu cống nghẹt để phân tích tình hình, khảo sát thực địa để đưa ra phương án tối ưu nhất. Hai bên cùng nhau thỏa thuận về mức giá, Chúng tôi không có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh cố định nào cả, tất cả đều được khảo sát thực tế và dựa vào những điều kiện cụ thể mới có thể tính toán được giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao giờ cũng thấp hơn khoảng 30% so với các đơn vị khác.

Bước 3: Tiến hành công việc, thông qua bước khảo sát tình hình (bước 2) chúng tôi sẽ điều những công nhân có nhiều kinh nghiệp, máy học hiện đại đến công trình và khắc phục cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, xử lý một cách triệt để mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ không gây mùi hôi khó chịu đến các khu vực xung quanh.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán, việc nghiệm thu đều được sự giám sát của cả hai bên, Đối với doanh nghiệp và các đơn vị yêu cầu hóa đơn GTGT, chúng tôi xin tiếp nhận các thông tin và từ đó xuất hóa đơn chứng từ thanh toán cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết

QÚY KHÁCH CÓ NHIỀU LỰA CHỌN DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TÂY NINH CHO CÔNG TY CỦA MÌNH ĐỂ NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI KÍ HỢP ĐỒNG VÀ TIẾN HÀNH THI CÔNG

_ Hút hầm cầu ở Tây Ninh theo xe với nhiều loại xe có dung tích khác nhau : 1m3, 3m3​, 4m3​, 5m3​ ,8m3​, 10m3​…..v.v….

_ Hút hầm cầu theo khối lượng hầm , nghĩa là bao trọn gói hầm ( nhân viên sẽ khảo sát và báo giá theo từng loại hầm của khách hàng )

_ Hút hầm cầu theo m3 dao động từ 150k -> 350k / m3 ( tùy thuộc vào hầm đặc hay hầm loảng, hầm nước theo hầm phân mà nhận viên cty sẽ khảo sát, đánh giá và báo với khách hàng về tình trạng hầm để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.)

_ Hoặc quý khách có thể chủ động yêu cầu nhân viên của chúng tôi thực hiện theo phương pháp riêng của công ty mình, tất nhiên công ty chúng tôi sẽ vẫn làm hài lòng quý khách mà giá cả vẫn ưu đãi nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi Nhánh Tây Ninh

365 Điện Biên Phủ, Ninh Hòa, Ninh Thạnh, Tây Ninh, Việt Nam
Tây Ninh
Điện thoại: 0943.211.255
Số điện thoại: 0928.788.799
Email: hotro.moitruongdothanh@gmail.com
URL: https://moitruongdothanh.vn
VAT ID: 0309522786

 • Chi Nhánh Tây Ninh

Pros

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trên 5 năm kinh nghiệm thực tế.
Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất mà lại bảo vệ môi trường
Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán
Xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status