0928.788.799

Xe hút bùn vi sinh KCN Đồng Tháp

HÚT BÙN VI SINH KCN ĐỒNG THÁP

Tại tỉnh Đồng Tháp hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất đang hoạt động với hàng triệu lao động đang làm việc và hằng ngày có hàng triệu chất thải và nước thải được xả vào đường cống thoát nước ,đặc điểm của nước thải công nghiệp có chứa nhiều hoá chất và chất tẩy rữa gây nghẹt tắc cống bốc mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho công nhân chính vì điều này mà dịch vụ hút bùn vi sinh khu công nghiệp của công ty Đô Thành được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu hút bùn vi sinh KCN Đồng Tháp cho nhiều công ty trong các khu công nghiệp.

Xe hút bùn vi sinh KCN Đồng Tháp
Xe hút bùn vi sinh KCN Đồng Tháp

Công ty môi trường Đô Thành luôn thực hiện theo phương châm: Dịch vụ nhanh chóng – sạch sẽ – gọn gàng – không mất vệ sinh – không mùi hôi thối. Chúng tôi luôn luôn đề cao về mặt chất lượng cũng như uy tín trong công việc. Vì thế khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như giới thiệu dịch vụ tới bạn bè, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Các dịch vụ HÚT BÙN VI SINH KCN  ĐỒNG THÁP

KCN Xa Đéc KCN Trần Quốc Toản KCN Sông Hậu KCN Ba Sao KCN Tân Kiều KCN Trường Xuân – Tân Thạnh KCN CNC Cụm CN Phú Hiệp
Cụm CN Phú Ninh Cụm CN Tân Hữu Cụm CN Thường Thới Tiền Cụm CN Thường Phước 2 Cụm CN An Hòa Cụm CN An Lộc KCN Ba Sao 1 KCN Ba Sao 2

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ HÚT BÙN VI SINH KCN ĐỒNG THÁP của chúng tôi:

Gía rẻ: Hiện nay tại Đồng Tháp, Đô Thành tự tin là nhà cung cấp dịch vụ hút bùn vi sinh, hút hầm cầu,… với chi phí rẻ nhất so với thị trường.

Chuyên nghiệp: Nhân viên có kinh nghiệm xử lý độc lập, được đào tạo các kỹ năng tư vấn khách hàng, phải có kiến thức chuyên môn trong nghề, biết sử dụng các thiết bị hiện đại nhằm tăng chất lượng dịch vụ, giảm thời gian thi công, giảm chi phí.

Sạch sẽ: Đô Thành áp dụng các công nghệ hiện đại chống hôi trong lúc thi công, sau khi thi công xong tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng để tránh bị nghẹt lại.

Bảo hành: Thời gian bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành không nhận bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Các dịch vụ của công ty hút bùn vi sinh KCN Đồng Tháp :

• Nhận hút bùn vi sinh tại Đồng Tháp, hút hầm cầu, hút hố ga, hút hầm mỡ… tại Đồng Tháp với giá rẻ, chuyên nghiệp, sạch sẽ.

  • Thông cống nghẹt Đồng Tháp giá rẻ, thông cầu cống bị nghẹt không đục phá…
  • Dịch vụ thông cầu, thông tắc toilet, thông sàn nước bị nghẹt…
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, thông tắc cống bao gồm công vận chuyển…
  • Đào hầm mới, nâng hầm, sửa hầm, đặt đường ống cấp nước mới cho những ai có nhu cầu…
  • Ngoài Đồng Tháp, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các quận KCN khác

Quy trình làm việc của Dịch vụ HÚT BÙN VI SINH KCN  ĐỒNG THÁP, gồm các bước sau đây:

♦ Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.

♦ Bước 2: (Khảo sát miễn phí): Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

♦ Bước 3: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án với quý khách, chúng tôi sẽ đưa xe hút hầm cầu vào để tiến hành thi công.

♦ Bước 4: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành quý khách tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán. Nhân viên công ty sẽ viết biên lai thu tiền kiêm phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách.

♦ Bước 5: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết đã ghi trong phiếu bảo hành.

Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát. Vì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị nghẽn, tình trạng tắt nghẽn, số lượng cống tắc nghẽn,…

Công ty cam kết trách nhiệm với các bạn về dịch vụ HÚT BÙN VI SINH KCN ĐỒNG THÁP như sau:

• Cam kết vận chuyển đúng và đủ khối lượng

  • Luôn đảm bảo sạch sẽ, không gây mất vệ sinh, gây mùi hôi thối khó chịu
  • Trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, có xe chở chuyên dụng đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành dài hạn

Phục vụ 24h mọi lúc mọi nơi tại tất cả các tỉnh của Đồng Tháp cũng như các quận KCN khác Công ty Môi trường Đô Thành  được khách hàng tại Đồng Tháp bình chọn nằm trong top những công ty hút bùn vi sinh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Có được kết quả này, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc. Vì thế, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!”

Hãy liên hệ với chúng tôi để các vấn đề về nghẹt cầu cống của bạn được biến mất:

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng ở Đồng Tháp. Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận KCN tại Đồng Tháp, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Xem thêm HÚT VI SINH TỈNH ĐỒNG THÁP,HUYỆN ĐỒNG THÁP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi Nhánh An Giang

TL941 Bình Hòa Châu Thành An Giang Việt Nam
123 TL941 Bình Hòa Châu Thành An Giang Việt Nam
An Giang, An Giang 90080
Việt Nam
Điện thoại: 0928788799
Số điện thoại: 0963115225
Email: hotro.moitruongdothanh@gmail.com

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status