0928.788.799

HÚT BÙN VI SINH KCN CÀ MAU

Chúng tôi chuyên hút bùn vi sinh KCN Cà Mau, hóa chất công nghiệp,hút bùn thải công nghiệp, hút bùn ao hồ, bể phốt, cống rãnh xử lý nhanh chóng sạch sẽ Liên Hệ công ty TNHH Môi Trường Đô Thành của chúng tôi.

Các công ty, nhà máy lớn thường mua bùn vi sinh vật và cấy vào bể phốt để các con vi sinh vật này làm phân hủy phân bể phốt thành dạng nước và tự tiêu thoát theo đường cống ra ngoài. Việc này sẽ tránh cho các công ty phải hút bể phốt định kỳ.

 

 

Quy trình dịch vụ hút bùn vi sinh KCN Cà Mau của công ty TNHH Môi Trường Đô Thành chúng tôi như sau:

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Cà Mau của chúng tôi bao gồm các công đoạn bơm, hút bùn vi sinh KCN Cà Mau và vận chuyển. Thường được các nhà máy, xí nghiệp hay các đơn vị có bể phốt khối lượng lớn hay nhu cầu xử lý nước thải hợp tác. Giải pháp cung cấp bổ xung bùn vi sinh giảm thiểu những trục trặc của hệ thống xử lý thải hay bể phốt, tránh phải hút bể phốt thường xuyên. Đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hút bùn vi sinh KCN Cà Mau, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường giá rẻ khác như:

 

Hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín, đúng khối lượng.

Thông tắc cống hiệu quả.

Vận chuyển bùn,.

Thông tắc bồn cầu.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh.

 

 

Hút bùn, vận chuyển bùn vi sinh KCN Cà Mau hoạt động như thế nào?

 

Công Ty TNHH Môi Trường Đô Thành chúng tôi chuyên hút bùn vi sinh KCN Cà Mau đi đến toàn bộ khu vự miền nam, vận chuyển đúng khối lượng khi đã hợp đồng, đảm bảo không có tạp chất trong bùn vi sinh, an toàn, đúng hẹn.

Đội xe hút bùn vi sinh KCN Cà Mau có đủ kích thước về khối lượng, cung ứng cho từng nhu cầu của khách hàng, làm giảm chi phí khi vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội dù là nhu cầu nhỏ nhất.

Đội kỹ thuật khi vận chuyển bùn vi sinh KCN Cà Mau luôn tuân thủ theo các quy trình vận chuyển, bảo vệ bùn vi sinh, đảm bảo chất lượng bùn vi sinh khi giao đến nơi cần xử lý dù xa hay gần.

Ngoài dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh kcn Cà Mau ra, công ty chúng tôi còn có đội xe riêng chuyên phục vụ cho việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt kcn Cà Mau, phục vụ cho toàn kcn Cà Mau và các vùng lân cận.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Chi Nhánh Cà Mau

QL1A, Phú Hưng, Cái Nước, Cà Mau, Việt Nam
2298 Hưng Mỹ, Cái Nước, Cà Mau
Cà Mau, Cà Mau 970000
Việt Nam
Điện thoại: 0928788799
Số điện thoại: 0963115225
Email: hotro.moitruongdothanh@gmail.com
URL: https://moitruongdothanh.vn/
VAT ID: 0309522876

  • Chi Nhánh Cà Mau

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status