0928.788.799

HÚT BỂ PHỐT CẦN THƠ

Công ty TNHH Môi Trường Đô Thành là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt Cần Thơ, thông tắc tại Cần Thơ nói chung. Chúng tôi đã có uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngành thông tắc cống hiện nay do có thiết bị hiện đại, luôn luôn cải tiến thay đổi và luôn đặt lợi ích khách hàng và đặt mục tiêu môi trường xanh sạch đẹp lên hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi , chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết vấn đề của quý khách.

Dịch vụ hút bể phốt Cần Thơ cung ứng các gói dịch vụ:

 

Bảo trì, bảo dưỡng, nạo vét hút bể phốt Cần Thơ giá rẻ thông tắc ống nước, cống ngầm, thoát nước nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông tắc cống…  với mức phí dịch vụ hợp lý nhất cho mỗi gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, nhà nghỉ….

Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu,chậu rửa chén,hệ thống thoát nước thải.

Thông tắc đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu, toilet, xí bệt..…

Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.

Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước.

 

Nguyên lý hoạt động của xe hút bể phốt Cần Thơ

Các chất thải sau khi phân hủy một phần vẫn tích tụ và bám lại làm đầy bể phốt. Xe hút bể phốt Cần Thơ hoạt động theo nguyên lý hút chân không. Bơm chân không được đặt cạnh bể phốt, hút chất thải lên, áp lực lớn giúp làm sạch nước thải.

Xe hút bùn vi sinh Huyện Đồng Tháp

 

 

Lợi ích của việc sử dụng xe hút bể phốt Cần Thơ

 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Cần Thơ, chất thải,… ngày càng tăng lên. Nhằm giải phóng thể tích bể, cống đảm bảo quá trình lưu thông nước thải thuận tiện. Cũng vì vậy mà cần những phương tiện xử lý nhanh, trọn gói để đáp ứng công việc cấp thiết này. Sử dụng xe chuyên dụng để hút bể phốt giúp cho công việc vất vả này trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Áp lực chân không lớn, dễ dàng hút được nhiều chất thải, những vẫn có kích thước lớn mà không nghẽn như các loại bơm trước kia.

Xe chuyên dụng cũng giúp công việc hút bể phốt Cần Thơ gói gọn hơn, tất cả các công đoạn đều được xử lý một cách chuyên nghiệp, tiện lợi hơn. Đầy đủ các trang thiết bị, sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hút bể phốt Cần Thơ.  Là thiết bị hỗ trợ quá trình hút chất thải được hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho cả người làm và người thuê dịch vụ.

 

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 

Chi Nhánh Cần Thơ

216 Võ Văn Kiệt, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam
490Đ/19, Khu Vực Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành Phố Cần Thơ, Long Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam
Cần Thơ, Cần Thơ 900000
Việt Nam
Điện thoại: 0928788799
Số điện thoại: 0963115225
Email: hotro.moitruongdothanh@gmail.com
URL: https://moitruongdothanh.vn/
VAT ID: 0309522876
  • Chi Nhánh Cần Thơ

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

DMCA.com Protection Status